Giáo Dục Sáng Tạo

Game Học Tiếng Anh - Endless Spelling Bee

Tôi tên là Giang, website Game học tiếng Anh này ý tưởng ban đầu được hình thành từ việc chơi game Spelling Bee cùng con gái. Đó cũng là khởi nguồn của game tiếng Anh Endless Spelling Bee....

game-hoc-tieng-anh-endless-spelling-bee

Tôi tên là Giang, website Game học tiếng Anh này ý tưởng ban đầu được hình thành từ việc chơi game Spelling Bee cùng con gái. Đó cũng là khởi nguồn của game tiếng Anh Endless Spelling Bee.

Là kĩ sư Hóa, làm việc trong nhà máy xi măng không liên quan gì đến IT, tuy nhiên do có đam mê về làm web, game, app nên tôi tự mày mò học online các khóa học trên Udemy và bác Google. Thành qua đạt được sau gần 2 năm cố gắng đó là có thể làm 1 số mini game cho con học tiếng Anh, và website này.

Qua việc chơi game học tiếng Anh phiên bản Android Endless Spelling Bee, tôi thấy vốn từ vựng tiếng Anh của con tiến bộ rất nhanh, mà con lại không thấy chán như phải học qua sách vở.

Như vậy, có thể thấy việc học một cách thoải mái, học mà không nhận ra rằng mình đang học, học qua các trò chơi, tương tác thú vị, có tính ganh đua là một phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả và nên được áp dụng, nhân rộng.

Với suy nghĩ như vậy, tôi đã lập nên website Game học tiếng Anh này. Mục tiêu của website là thành một cổng game học tiếng Anh cho em học sinh tiểu học đến trung học và mọi người ai có sở thích và mong muốn học tiếng Anh.

Các game hiện tại chỉ mới có phiên bản Android, khi có thời gian rỗi tôi sẽ dần chuyển thành bản web/ iOS/ PC để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gamehoctienganh.endlessspellingbee&hl=vi

Game học tiếng anh cho thiếu nhi

Game học tiếng anh hiệu quả

Game học tiếng anh tiện lợi

Game học tiếng anh miễn phí

Game học tiếng anh trên điện thoại

Liên Kết Chia Sẻ:

** Đây là liên kết chia sẻ bới cộng đồng người dùng, chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về nội dung của các thông tin này. Nếu có liên kết nào không phù hợp xin hãy báo cho admin.